VỀ CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Bảo Nam được thành lập vào tháng 03 năm 2009, trụ sở chính tại Quận 12, Tp.HCM. Giai đoạn những năm đầu tiên của quá trình hình thành, công ty chuyên cung cấp nguyên Phụ liệu cho ngành thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Trong quá trình hoạt động và phát triển kinh doanh. Chúng tôi nhận thấy rằng các sẩn phẩm Nông sản Việt Nam vẫn đối mặt với nhiều khó khăn. Khi nguồn cung ít, gía cả tăng; khi nguồn cung dồi dào, gía cả giảm và không có đầu ra. Người dân các vùng nông thôn vất vả và khổ cực mà thu nhập lúc lời thì ít mà lúc lỗ lại cao, cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn.
Chúng tôi luôn trăn trở, mong muốn được đóng góp chút sức lực của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, tạo việc làm và gia tăng giá trị cho Nông sản Việt Nam. Chúng tôi nhằm mục tiêu giúp đỡ người dân các vùng Nông thôn cải thiện cuộc sống kinh tế của họ, có nguồn thu nhập ổn định, tiếp cận kiến thức sâu rộng hơn về nông nghiệp. Chúng tôi phản đối những thối quen lãng phí giảm hiệu suất kinh tế và làm hại đến đất đai do sử dụng phân bón hoá học không đúng cách. Trồng trọt chạy theo thông tin không chính xác dẫn đến nguồn cung cầu không ổn định và mất cân đối, dẫn đến biến động giá cả.
Với sự nổ lực học hỏi và khám phá của đội ngũ nhân viên, Công ty Bảo Nam đã từng bước đầu tư vào việc xây dựng kho xưởng, máy móc và trang thiết bị cho việc sản xuất Ngô Ủ Chua và các sản phẩm Total Mixed Ration (TMR) tại Chi nhánh Daklak. Chúng tôi cũng đã thiết lập mối liên kết với các đối tác các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Đắk Nông, Gia Lai, Đắk Lắk và Bình  Phước để tạo ra một nguồn nguyên liệu bền vững và ổn định suốt cả năm, cung cấp nguồn cung ổn định và lâu dài cho Khách hàng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi kết nối và hợp tác với các Viện nghiên cứu và Trung tâm kỹ thuật, cũng như mời các chuyên gia kỹ thuật từ Hà Lan, Hoa Kỳ và Nhật Bản về tại quê hương của chúng tôi để phân tich tài nguyên, cung cấp hướng dẫn và đào tạo, và tìm kiếm giải pháp cho việc cải tạo đất và cải thiện nguồn nước. Chúng tôi khuyến khích mọi người chuyển sang trồng trọt theo hướng hữu cơ, tận dụng nguồn phế phẩm nông sản dồi dào để cải tạo đất, bảo vệ môi trường, tiết giảm chi phí trồng trọt, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.
Năm 2023 Công ty Bảo Nam đã thành công trong việc xuất khẩu các đơn hàng đầu tiên đến Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời cung cấp nguồn cung ổn định cho các trang trại chăn nuôi bò sữa trong nước như Vinamilk, TTG Miền Nam, Với mong muốn mạnh mẽ và niềm đam mê sáng tạo trong kinh doanh, cũng như khao khát mang lại giá trị, Lan toả tinh thần của tuổi trẻ Thanh niên Việt Nam dũng cảm, dám đương đầu, dám mạnh dạn cống hiến sức lực để đóng góp cho sự phát triển xã hội, cho đất nước. Chúng tôi cam kết kiên trì nổ lực, không ngừng học hỏi và tích cực đóng góp vào việc đưa công ty lên tầm cao mới, thiết lập trở thành một thương hiệu uy tín và một nhà cung cấp hàng đầu về Nông sản Việt Nam trên thị trường toàn cầu.

 

  

     CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN BẢO NAM

  • Địa chỉ: 673/10 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM
  • Chi nhánh: Thôn 3, Xã Ea Trul, Huyện Krông Bông, Tỉnh Đắk Lắk
  • Điện thoại: 0908.623.432 | 0942.353.646
  • Hộp thư: info@banacoagri.com
  • Website: www.banaco.vn/ www.banacoagri.com

DANH MỤC  

Trang chủ       
Giới thiệu    
Sản phẩm   
Liên hệ                                      

SẢN PHẨM

Ngô ủ chua
Nông sản
Phụ gia TACN
Phế phẩm nông nghiệp

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK