Kính chào quý khách hàng!

Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam đã có những bước tăng trưởng ngoạn mục, đạt bình quân 13-15%/ năm, tuy nhiên hiện nay nước ta đang phải phụ thuộc rất lớn vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Là quốc gia có nhiều tiềm năng để phát triển vùng nguyên liệu và có số lượng lớn nguồn phụ phẩm nông nghiệp, thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam được đánh giá đầy tiềm năng trong thời gian tới. Đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở cung cấp nguyên phụ liệu thức ăn chăn nuôi trong nước.

Năm 2009, Công ty TNHH Bảo Nam (BANACO) được thành lập chuyên kinh doanh các mặt hàng nông sản, nguyên phụ liệu thức ăn chăn nuôi, hóa chất công nghiệp,.. Đáp ứng tối ưu nhu cầu của các nhà máy thức ăn chăn nuôi. Với niềm tin vững chắc rằng sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, tính linh hoạt, khả năng thích ứng cao với thị trường là những giá trị cơ bản cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, BANACO tự tin là nhà cung cấp hàng đầu những sản phẩm chất lượng cao và ổn định, giá cả hợp lý, là cầu nối giữa thị trường nông sản quốc tế với công ty thương mại, nhà sản xuất, người nông dân, người tiêu dùng trong nước.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung ứng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, ưu tú về chất lượng tại việt Nam.

Sứ mệnh: Không ngừng hoàn thiện, phát triển và đổi mới để có chất lượng sản phẩm cao hơn và thỏa mãn hơn các nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nâng cao năng lực kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường.

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị trong thời gian tới.

Với phương châm “Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá cả hợp lý và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng”, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách.